Bàn bi a cũ uy tín nhất hiện nay – Cơ sở cung cấp bàn bi a cũ chất lượng

Dịch vụ đánh bi a ngày càng phổ biến và phục vụ nhu cầu giải trí của con người rất cao. Nó cũng có rất nhiều loại dựa vào thiết kế cũng như chất liệu khác nhau. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua bàn bi a chất lượng nên cực kì lo lắng không biết lựa chọn như thế nào?

1.Tìm hiểu về các loại bàn bi a hiện nay

Để mua bàn bida cũ tốt, chất lượng trước tiên bạn nên tìm hiểu xem hiện nay bàn bi a có những loại nào.

Theo ghi nhận, hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại bàn bi a. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại bàn bi a: bi a Carom, bi a Snooker, Bàn Pool.  Do đó, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian mà khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình loại bàn bi a hợp lý nhất.

– Bàn pool là một trong những loại bàn được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến nhất hiện nay. – Bàn pool được thiết kế gồm các loại bàn như: 7 feet, 8 feet, 9 feet.

– Bàn Carom là loại bàn 3 bi có 2 loại là 9 feet và 10 feet.

– Bàn bi a Snooker cũng có 2 loại là 9 feet và 10 feet.

2.Một số kinh nghiệm mua bàn bi a cũ

Để có thể mua được bàn bi a cũ thanh lý như mới. Khách mua hàng cần phải tuân thủ các quy tắc chọn bàn bi a cũ như sau:

2.1 Hỏi về tình trạng bàn bi a

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc mua bàn bi a cũ mà thanh lý là loại bàn kém chất lượng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không phải như vậy. Bởi vì, cũng như bàn bi a hàng mới bàn bi a cũ thanh lý có rất nhiều loại khác nhau. Sẽ có những loại bàn đã qua sử dụng với thời gian không dài mà họ đã bán thanh lý. Những loại bàn này thường có tình trạng độ mới lên tới 95%. Do vậy, khi mua bàn bi a cũ bạn nên hỏi về tình trạng của bàn. Từ đó, bạn sẽ biết chính xác độ mới của bàn bi a  là bao nhiêu để mua cho hợp lý.

Ngoài việc biết về tình trạng mới cũ của bàn bi a mà bạn muốn mua. Bạn vẫn phải tuân thủ nguyên tắc chọn bàn thông qua các thông số liên quan tới bàn bi a .

2.2 Thương hiệu bàn bi a cũ

Nhiều người không đủ kinh tế để tìm mua những loại bàn bi a mới có thương hiệu. Bởi thế, họ chọn cách tìm mua các loại bàn bi a cũ có thương hiệu. Vì thế, trước khi mua bàn bi a cũ họ thường tìm hiểu xem bàn đó là của thương hiệu nào? Sau đó, họ mới xét tới vấn đề tình trạng mới cũ của bàn bi a là bao nhiêu phần trăm?

2.3 Mua ở các cơ sở bán – Thanh lý bàn bi a cũ uy tín

Việc mua bàn bi a thanh lý giá rẻ ở các cơ sở bán bàn bi a uy tín là điều cần thiết. Điều này giúp bạn tránh khỏi tình trạng mua phải loại bàn cũ đã quá kém chất lượng. Ít nhất, bạn cũng phải đặt ra tiêu chí mua bàn bi a cũ với hiện trạng sử dụng trên 85%.

Vì thế hãy hỏi bạn bè hay người thân của mình về những nơi thanh lý bàn bi a cũ hoặc làm bàn bi a giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn của các chủ kinh doanh dịch vụ bi a. Đâu đó, cũng sẽ có người giao bán bàn bi a cũ giá rẻ chất lượng giá thành tốt.

3.Địa chỉ bán bàn bi cũ chính hãng, chất lượng 

Billiards HT là một trong những nơi chuyên cung cấp các loại bàn bi a chính hãng. Bên cạnh đó cũng là địa chỉ bán bàn bi a cũ vô cùng uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm bàn bi a. HT luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

– Tất cả các loại bàn bi a cũ, thanh lý tại HT đều được đội ngũ chuyên môn của chúng tôi kiểm tra kỹ càng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi bán cho khách hàng.

– Các loại bàn đảm bảo có tem chính hãng bảo hành, chuẩn như mới đến 98%, các thông số kỹ thuật đã được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

– Giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn sửa chữa, bảo trì các loại bàn bi a, lắp đặt và vận chuyển tận tình, chu đáo. Đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Hãy đến với Billiards HT để được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất ngay hôm nay nhé.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *