Bảo trì thang máy chung cư mất bao nhiêu tiền?

Sử dụng thang máy trong thời gian dài không thể tránh khỏi được các trục trặc về kỹ thuật có thể là nhẹ hoặc có thể là nặng. Do vậy mà việc bảo trì thang máy theo định kỳ thường xuyên và đúng thời gian là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp thang máy của bạn được vận hành êm ái, bền bỉ và tuổi thọ của thang máy được kéo dài hơn.

Bảo trì thang máy chung cư vô cùng quan trọng và cần thiết

Chung cư nơi tập trung lượng lớn người dân sinh sống. Việc di chuyển lên xuống các tầng với tần suất lớn, số lượng nhiều đôi khi khiến thang máy “quá sức” và “phát bệnh”. Nếu các thang máy không được bảo trì thường xuyên, chúng có thể gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật như lỗi hệ thống, động cơ không hoạt động, cửa không đóng mở được, đèn chiếu sáng không sáng đều, thậm chí là sự cố nghiêm trọng như tai nạn.

Nếu các thang máy không được bảo trì thường xuyên, đặc biệt là trong các tòa nhà cũ, chúng có thể gặp phải các vấn đề về an toàn như nổ lốp, hỏng cửa, rò rỉ dầu, hỏng phanh và những vấn đề kỹ thuật khác. Những sự cố này có thể gây ra tai nạn và đe dọa tính mạng của cư dân.

Việc bảo trì thang máy chung cư giúp đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Bảo trì định kỳ sẽ giúp phát hiện và khắc phục các lỗi hệ thống kịp thời, tránh được những sự cố khó lường và đảm bảo tính hoạt động liên tục của thang máy. Ngoài ra, bảo trì cũng giúp tăng tuổi thọ của thang máy, tránh tình trạng hư hỏng và giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Kinh phí bảo trì thang máy chung cư hiện nay 

Phí bảo trì thang máy chung cư là khoản phí được đóng để làm các công việc bảo trì phần chung của nhà chung cư.

Khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại thang máy sử dụng là thang nhập khẩu hay thang liên doanh, các bộ phận cần bảo trì cần thay thế sửa chữa ở mức độ nào, tuổi thọ của thang máy, tải trọng thang máy, số lượng thang máy và số lượng tầng chung cư.

Thông thường, thời gian đầu khi mới lắp đặt tháng máy bạn nên bảo trì hàng tháng để đội ngũ kỹ thuật nắm bắt được sự vận hành của thang máy xem có ổn định hay không. Sau 1 năm sử dụng ổn định thì bạn nên lựa chọn gói bảo hành theo quý 3 tháng 1 lần nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình và kéo dài tuổi thọ thang máy.

Hiện nay, phí bảo trì thang máy chung cư sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng cho mỗi một thang máy.

Và để tiết kiệm phí bảo trì thang máy chung cư, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm đến một đơn vị uy tín để có thể giao phó và ưu tiên mua gói bảo trì thang máy theo năm với số lượng lớn để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Fujido – Công ty bảo trì thang máy chung cư uy tín, giá hợp lý

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì thang máy thì Fujido sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Muốn bảo trì thang máy chung cư tiết kiệm – Đến ngay Fujido

Dịch vụ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 khi có nhu cầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên, thân thiện sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Từ đó mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay.

Hơn nữa, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm, phụ kiện chính hãng với chi phí hợp lý. Trường hợp xảy ra sự cố trong thời gian này, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho quý khách hàng.

Vậy nên quý khách hàng có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng thang máy, nhận báo phí bảo trì thang máy chung cư hãy liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *