Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đồng chủ trì ĐẠI HỘI TECHFEST 2023 – LIÊN THÔNG CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN & CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG với chủ đề: “Khoa học công nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống”

Vào ngày 14 – 15/10/2023 tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng, ĐẠI HỘI TECHFEST 2023 – LIÊN THÔNG CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN & CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG với chủ đề: “Khoa học công nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống” sẽ được diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội.

Techfest 2023 là một sự kiện quy tụ những cá nhân, doanh nhân, và những người sáng tạo đam mê công nghệ và khởi nghiệp. Năm nay, Techfest sẽ mang đến một khía cạnh độc đáo với việc kết hợp giữa công nghệ, bất động sản và lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. 

Điểm đặc biệt của Techfest 2023 là cuộc thi “Beauty Tech Startup Talent,” nơi những tài năng trẻ và khởi nghiệp sẽ trình bày những ý tưởng và sản phẩm sáng tạo liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Cuộc thi này đã thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng từ khắp cả nước.

Trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành, là bệ đỡ tinh thần lớn lao cho ngành làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tại Việt Nam, vừa qua, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã chính thức trở thành đơn vị đồng chủ trì và chịu trách nhiệm cho sự kiện sắp được diễn ra. HNREA (Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội) được thành lập từ năm 2009 và trở thành đơn vị trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vào năm 2010, đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành Bất động sản tại Việt Nam. 

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đồng chủ trì và tổ chức ĐẠI HỘI TECHFEST 2023 – LIÊN THÔNG CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN & CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG với chủ đề: “Khoa học công nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống”

HNREA đã hoàn thành sứ mệnh tập hợp và đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên và kết nối, hỗ trợ họ để phát triển thông qua các hoạt động kinh tế và xã hội trong và ngoài nước. Đây cũng là nguồn động viên lớn cho cộng đồng người làm Bất động sản tại Việt Nam.

Bà Lê Lan Anh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội

Theo bà Lê Lan Anh – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội cho biết, HNREA mong muốn mang lại cho người tiêu dùng một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và tràn đầy năng lượng. Ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp sẽ là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện tại, mong muốn được làm mới bản thân, nâng cao sức khoẻ cũng sẽ được người tiêu dùng chú trọng. Chính vì thế, việc hợp tác giữa Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp chắc chắn sẽ nâng tầm ngành công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp lên một tầm cao mới.

Bà Lê Lan Anh phát biểu tại Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc diễn ra vào ngày 30/08/2023

Tham gia Beauty Tech 2023, Liên minh Bất động sản chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ khám phá một loạt các quyền lợi đáng giá:

1. Mở Rộng Kinh Doanh Mà Không Lo Chi Phí Mặt Bằng

Bạn có tham vọng mở rộng cơ sở kinh doanh, nhưng lo sợ chi phí mặt bằng quá cao? Tại Beauty Tech 2023, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và thảo luận về việc sở hữu hoặc cùng hợp tác kinh doanh với các chủ đầu tư, mà không cần phải lo lắng về chi phí mặt bằng quá đắt đỏ.

2. Mở Rộng Quan Hệ Kinh Doanh và Thị Trường

Bạn muốn mở rộng mối quan hệ kinh doanh và tiếp cận thị trường mới? Beauty Tech 2023 sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và tạo quan hệ với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là cơ hội để bạn kết nối và hợp tác với những người có kinh nghiệm và tầm nhìn giống bạn.

3. Sở Hữu Kiến Thức Pháp Luật Được Hướng Dẫn

Nếu bạn đang bối rối về các quy định pháp luật và cần sự hỗ trợ khi các cơ quan chức năng đến kiểm tra hoặc thăm cơ sở của bạn, tại Beauty Tech 2023, bạn sẽ có cơ hội thảo luận và lắng nghe những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của bạn với các cơ quan chức năng. Điều này giúp bạn đối mặt và giải quyết các thách thức pháp lý một cách hiệu quả.

4. Mở Rộng Mối Quan Hệ Kinh Doanh

Tại sự kiện này, bạn sẽ được kết nối với một mạng lưới đa dạng của các chuyên gia đầu ngành và doanh nhân có cùng sứ mệnh. Điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ kinh doanh và học hỏi từ những người có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực của bạn.

Đại diện Làng và CLB Làm việc cùng Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Tiến sỹ Nguyễn Văn Khôi, và nhận được sự ủng hộ từ Hiệp hội về đề xuất liên minh này

Hãy liên hệ với BTC theo SĐT: 0946409955/Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội – bà Lê Lan Anh: 0911102879 để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Beauty Tech 2023 sẽ mang lại cho bạn những giá trị vô cùng quý báu và cơ hội để phát triển kinh doanh của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *