CEO CAO CẤP TRIỆU HẠNH KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CÙNG DANH HIỆU CAO QUÝ “DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023” HƯƠNG THẢO GROUP

Vào ngày 17/12/2023 vừa qua, tại sự kiện “Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn” của Tập Đoàn Hương Thảo Group. CEO Cao Cấp Triệu Hạnh đã khiến không ít người hâm mộ khi vinh dự danh hiệu cao quý “Doanh Nhân Triển Vọng 2023” với những thành tích đáng nể phục, những nấc thang thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh có mặt rạng rỡ tại sự kiện “Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn”

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh hút mọi ánh nhìn với hình ảnh nữ doanh nhân vô cùng xinh đẹp và sang trọng

Sự kiện là món quà ý nghĩa thay lời tri ân của Hương Thảo Group dành cho những cống hiến quý báu và sự nỗ lực không ngừng của quý đối tác kênh phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn trong năm 2023 cũng như trong chặng đường 7 năm hình thành và phát triển. Là một trong những lãnh đạo có bước phát triển thần tốc trong năm 2023, CEO Cao Cấp Triệu Hạnh là gương mặt có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong Tập Đoàn. Hành trình 3 năm đồng hành cũng là quãng thời gian ghi dấu những thăng trầm và thành công rực rỡ của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. 

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh lãnh đạo có tầm ảnh hưởng không nhỏ tại Hương Thảo Group

Đặc biệt trong năm 2023 vừa qua, CEO Cao Cấp Triệu Hạnh đã chính thức khai sinh hệ thống Happy System, “vương quốc” với những chiến tướng mạnh mẽ hoạt động độc lập dựa trên chiến lược dài hạn “trăm sông vươn về biển lớn”. Mang về cho Tập Đoàn Hương Thảo Group doanh số khủng 14 tỷ 485 triệu vnđ. 

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh cùng những nhà lãnh đạo kiến tạo 2023 Hương Thảo Group

Lãnh đạo kiến tạo lãnh đạo, cùng những ghi nhận và tri ân từ Tập Đoàn, CEO Cao Cấp Triệu Hạnh, nhà lãnh đạo kiến tạo 2023 đã không ngừng tận tâm, tận lực kiến tạo nên CEO Toàn Năng – Chủ tịch System HTCOS. Giúp các lãnh đạo kế cận bước lên những nấc thang sự nghiệp mới, trở thành những nhà lãnh đạo, leader toàn năng, xây dựng sự nghiệp giàu có toàn diện. 

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, Co Founder HTCOS – CEO Cao Cấp – Chủ Tịch Happy System Triệu Hạnh bày tỏ sự biết ơn và hạnh phúc ngập tràn: Đến hiện tại, khi đại sự kiện “Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn” đã khép lại nhưng trong lòng tôi vẫn bồi hồi và xúc động với những cảm xúc đặc biệt trong đêm tiệc. 

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh nhận danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023”

Biết ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Tập Đoàn Hương Thảo Group cùng những nhà lãnh đạo kiến tạo PCT Đinh Phương, CEO Triệu Thương đã giúp tôi được tỏa sáng như ngày hôm nay. Danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023″ chính là động lực để tôi nỗ lực và có những bứt phá ấn tượng hơn nữa trong năm 2024.

CEO Cao Cấp Triệu Hạnh cùng Top 7 doanh nhân triển vọng 2023

Sở hữu nhiều nguồn thu nhập thụ động triệu người mơ ước. Tại nhiệm kỳ kỳ lân tiếp theo, tin chắc rằng với những kế hoạch chi tiết và tài năng, bản lĩnh cùng sự quyết đoán vốn có, CEO Cao Cấp Triệu Hạnh cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group sẽ có một năm 2024 thành công rực rỡ, kiến tạo thế hệ lãnh đạo kế cận tài năng, cùng nhau chung sức xây dựng Tập Đoàn lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *