Chủ tịch Hương Thảo Group – Nguyễn Thu Hiền cháy hết mình với 250 học viên trong khóa đào tạo Leader đặc biệt Huong Thao Success Camp K04

Với Chủ tịch Tập đoàn Dược Hương Thảo Group Nguyễn Thu Hiền, sự thành công của Hội trại Huong Thao Success Camp K04 được diễn ra ngày 29,30 tháng 4 và 01 tháng 5  vừa qua tại Ba Vì – Hà Nội vừa qua đã tạo ra sự phát triển bùng nổ của toàn hệ thống trong năm 2023. Trên cương vị là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, điều hành Tập đoàn lớn, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền đã dành trọn tâm huyết và trí lực cho 3 ngày 2 đêm cùng các chiến binh chuyển hóa cuộc đời.

Chủ tịch Hương Thảo Group – Nguyễn Thu Hiền cháy hết mình với 250 học viên trong khóa đào tạo Leader đặc biệt Huong Thao Success Camp K04

Hội trại Huong Thao Success Camp K04 được tổ chức với quy mô hoành tráng, là chương trình đào tạo lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 250 học viên trên mọi miền đất nước, giúp các học viên có thêm hành trang hữu ích để thay đổi bản thân và hướng tới hình mẫu Leader tinh anh trong tương lai. Không chỉ vậy, Huong Thao Success Camp K04 còn để lại nhiều dư âm và cảm xúc với đội ngũ Ban tổ chức, điển hình là với Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền – người đã cháy hết mình với các học viên trong 3 ngày 2 đêm của khóa học.

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền luôn hết mình chia sẻ đến các học viên những kiến thức, kinh nghiệm mà chị đã trải qua trên thương trường kinh doanh

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền được biết đến là người khai sinh ra Tập đoàn Hương Thảo Group và Hội trại Huong Thao Success Camp – nơi kiến tạo nên những Leader tinh anh. Với đội ngũ Hương Thảo Group, chị luôn là hình mẫu của người lãnh đạo Tâm – Tầm – Tài, luôn yêu thương chân thành và hết mình vì hệ thống.

Đến với Huong Thao Success Camp K04, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền luôn hết mình chia sẻ đến các học viên những kiến thức, kinh nghiệm mà chị đã trải qua trên thương trường kinh doanh. Sự cho đi lớn lao, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của nữ Chủ tịch đã góp phần lớn tạo nên 1 trại huấn luyện với rất nhiều trải nghiệm đắt giá mà hiếm ai có được. Trong suốt 3 ngày 2 đêm của Huong Thao Success Camp K04, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền đã chiến đấu hết mình cùng 250 chiến binh với mong muốn giúp các học viên thay đổi tư duy, khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong và không còn bất kỳ nỗi sợ, rào cản nào cản bước họ tiến tới thành công.

Chủ tịch đã góp phần lớn tạo nên 1 trại huấn luyện với rất nhiều trải nghiệm đắt giá mà hiếm ai có được

Với tâm huyết và trách nhiệm cao cả, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền luôn là người đứng đầu chịu trách nhiệm và chỉ huy, theo sát hiệu quả công việc đến kết quả cuối cùng. Điều đó đã giúp nữ Chủ tịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh của mình trong Huong Thao Success Camp K04, giúp 250 học viên “lột xác” và chuyển hoá cuộc đời. Bên cạnh đó, năng lượng tích cực đến từ Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền cũng giúp truyền cảm hứng và trở thành hình mẫu lãnh đạo lý tưởng cho tất cả các thành viên tham gia Huong Thao Success Camp K04.

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền đã truyền cảm hứng và trở thành hình mẫu lãnh đạo lý tưởng cho tất cả các thành viên tham gia Huong Thao Success Camp K04

Sau thành công rực rỡ của Hội trại Huong Thao Success Camp K04, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền chia sẻ chị sẽ cùng đội ngũ Hương Thảo Group tiếp bước trên hành trình kiến tạo những Leader tinh anh cho Tập đoàn. Đây chính là một trong những nền tảng cốt lõi giúp Tập đoàn Dược Hương Thảo Group vươn mình phát triển vững mạnh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *