CO FOUNDER CEO TRIỆU THƯƠNG – LÃNH ĐẠO KIẾN TẠO LÃNH ĐẠO TOÀN NĂNG

Biến cố sinh ra có thể làm bạn gục ngã nhưng biến cố sinh ra cũng có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. CO FOUNDER CEO TRIỆU THƯƠNG chính là tấm gương điển hình của một người phụ nữ độc lập, đầy bản lĩnh, vượt lên nghịch cảnh để trở thành một lãnh đạo toàn năng, toàn diện. 

CEO Triệu Thương tại thảm đỏ sự kiện 

2023 một năm nhiều biến cố và khó khăn nhưng cũng là năm rực rỡ trong sự nghiệp kinh doanh của CEO Triệu Thương. Tại sự kiện “ Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn 2023 “ CEO Triệu Thương đã xuất sắc được xướng tên tại hạng mục vinh danh cao quý “ Lãnh đạo kiến tạo lãnh đạo “ khi chỉ trong năm 2023 đã kiến tạo 3 CEO toàn năng hoạt động độc lập xây dựng vương quốc của riêng mình, sở hữu nguồn thu nhập thụ động từ Tập đoàn. CEO Triệu Thương hội tụ đủ những yếu tố của một nhà lãnh đạo Tâm – Tầm – Tài hết mình vì đại nghiệp chung của Tập đoàn cùng mục tiêu kiến tạo nên anh tài xuất chúng. 

CEO Triệu Thương cùng các lãnh đạo được vinh danh tại hạng mục “ Lãnh đạo kiến tạo lãnh đaọ “

Đặc biệt với doanh số đạt được trong năm vừa qua là 25 tỷ 312 triệu CEO Triệu Thương đã xuất sắc nằm trong top 3 lãnh đạo có doanh số cao nhất và được vinh danh tại hạng mục “ Doanh nhân xuất chúng 2023 “ nhận thưởng 452 triệu từ Tập đoàn. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phát triển và cống hiến trong hành trình kinh doanh của lãnh đạo trong năm vừa qua.

CEO Triệu Thương là một trong những tướng lĩnh tài giỏi của hệ thống Win Win cùng Phó chủ tịch Đinh Phương gây dựng hệ thống Win Win lớn mạnh nhiều năm liên tiếp được gọi tên tại hạng mục “ Đội nhóm vô địch doanh số “ trên toàn tổng. Chúc mừng cho những thành công rực rỡ mà CEO Triệu Thương đạt được và xứng đáng được nhận vì những đóng góp to lớn của mình, chúc lãnh đạo ngày càng tỏa sáng cùng sứ mệnh của mình, dẫn dắt đội nhóm đạt được những kết quả vàng dội, bùng nổ mạnh mẽ hơn trong hành trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *