Có nên thuê máy scan không? Địa chỉ nào cho thuê giá rẻ, uy tín toàn quốc?

Sở hữu một chiếc máy photocopy có thể khiến cho chúng ta gặp phải những vấn đề không tránh khỏi như hỏng hóc gây khó khăn và gián đoạn công việc. Nên dịch vụ cho thuê máy photocopy là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Nên thuê máy scan tài liệu khi nào?

  • Số lượng tài liệu cần scan không nhiều, nhưng thời điểm phát sinh không đồng nhất, nên lựa chọn thuê máy scan để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển
  • Thời gian scan tài liệu không dài: Thông thường việc thuê máy scan không kéo dài lâu tùy mục đích sử dụng của từng đơn vị, nếu mất khoảng 5-6 tháng thì giá thành sẽ tương đương với mua máy mới và đơn vị đó cần xem xét tới việc mua máy. Còn đơn vị chỉ cần sử dụng khoảng 2-3 tháng thì nên lựa chọn thuê máy scan để tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Tài liệu ít nhưng đòi hỏi tính bảo mật rất cao: Thông thường sẽ có điều kiện bảo mật giữa khách hàng và người scan, nhưng nếu là tài liệu đặc biệt quan trọng thì vẫn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để đảm bảo tính riêng tư ở mức tối đa nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy scan?

  • Không mất chi phí đầu tư ban đầu
  • Không mất chi phí quản lý thiết bị
  • Kiểm soát được chi phí sử dụng
  • Thời gian đáp ứng phù hợp, nhanh chóng

TC GROUP – Địa chỉ cho thuê máy scan giá rẻ, uy tín toàn quốc

Thiết bị máy văn phòng Vũ Gia đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng. Đến nay Vũ Gia đã vượt lên trên nhiều doanh nghiệp khác và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực máy văn phòng. Một phần là nhờ sự tin tưởng, động viên chỉ bảo, hợp tác cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn quốc và các văn phòng đại diện cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Bằng những sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã mở thêm nhiều dịch vụ khác với các chuỗi ngành nghề, dịch vụ, cửa hàng để đáp ứng được nhanh nhất cho các nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến nay Vũ Gia đang sở hữu nhiều dịch vụ uy tín khác nhau. Trong đó công ty cung cấp sản phẩm máy photocopy, linh kiện dịch vụ sửa chữa máy photocopy Konica Minolta và cho thuê máy scan tài liệu.

Công ty áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của từng Khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói, thuê từng phần…

Với đa dạng các hình thức dịch vụ thuê máy, Quý Khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn và các chi phí quản lý trong thời gian sử dụng thiết bị cũng sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo. Đến với Vũ Gia, khách hàng sẽ được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành phải chăng so với thị trường. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TC SOFTWARE

Trụ sở: Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội 

Hotline: 09 3456 2639 

Email: Sales@tcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *