DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN – SIÊU SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP CỦA HƯƠNG THẢO GROUP TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 17/12/2023 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh sa hoa và tráng lệ, Hương Thảo Group – Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm hàng đầu Việt Nam đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”. Đại sự kiện là món quà ý nghĩa, là tình yêu, là những giá trị trọn vẹn được trao gửi từ Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền cùng Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn tri ân đến những cống hiến nỗ lực của toàn bộ quý đối tác kênh phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn trong năm 2023 cũng như trong chặng đường 7 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Đại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” của Tập Đoàn Hương Thảo Group

“Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” là một siêu sự kiện được đầu tư hoành tráng với khung cảnh choáng ngợp và ngập tràn cảm xúc được diễn ra tại Trung Tâm Sự Kiện 5* đẳng cấp hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Một đêm tiệc lịch sử, mang đậm dấu ấn bản sắc tinh thần kiến quốc mở ra Kỷ nguyên Kỳ Lân Vĩ Đại – Bền Vững của Tổ chức mãi sau này.

Lấy cảm hứng Trăm Sông Vươn Mình về Biển Lớn – chiến lược trọng điểm của doanh nghiệp trong năm 2023, sự kiện được setup với bối cảnh không gian sang trọng, cảm xúc, lộng lẫy. Tái hiện hành trình lịch sử của Tập Đoàn, đưa những thượng khách của doanh nghiệp đến với những cung bậc cảm xúc từ choáng ngợp đến bất ngờ và thăng hoa. Lắng đọng trong chặng đường kiến tạo, mở ra một kỷ nguyên mới chưa từng có trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp tại Việt Nam.

Khu vực check-in ký tên chuẩn ngôi sao

Không chỉ là một sự kiện vinh danh với sự tham dự của hơn 400 thượng khách. Đây là món quà trân quý được Tập Đoàn Hương Thảo Group đặc biệt đầu tư kỳ công với ý tưởng thước phim hành trình qua từng chặng lịch sử, kết hợp cùng ánh sáng và âm nhạc thăng hoa tại dạ tiệc.

Không gian được đầu tư kỳ công đem lại những trải nghiệm riêng biệt: Từ không gian đón tiếp lộng lẫy, khu chụp hình ký tên – lưu dấu ấn sự kiện, Bàn xoay Camera 360, Photobooth “Trăm Sông Vươn Mình Về Biển Lớn” được đặt tại vị trí sảnh check in.

Đầu tư bàn xoay 360 độ đẳng cấp – sang trọng

Photobooth concept “Trăm Sông Vươn Mình Về Biển Lớn”

Khu vực thảm đỏ check in chuẩn “Tổng tài” cùng vệ sĩ

Sự kiện còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng 400 thượng khách tham dự khi thể hiện sự trang trọng với thảm checkin đẳng cấp và dàn vệ sĩ tiến về sân khấu hoành tráng. Hệ thống led mãn nhãn với ánh sáng sắc màu hiện đại choáng ngợp lan tỏa khắp khán phòng, hoà cùng âm thanh sống động đã kiến tạo nên một sân khấu thăng hoa, nơi các thượng khách được tỏa sáng rực rỡ.

Sân khấu được đầu tư quy mô hoành tráng hệ thống Led, mang lại cảm giác choáng ngợp, sang trọng

Vinh danh khai mở 14 System – Vương quốc Toàn Năng Độc Lập

Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023 đáng nhớ của Tập Đoàn Hương Thảo Group

Không gian lộng lẫy được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành tráng dành đến 400 vị tinh anh của Tập Đoàn Hương Thảo Group đã xuất hiện tại Đại sự kiện đẳng cấp và đầy ý nghĩa mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023″.

Những khoảnh khắc ý nghĩa nhất sự kiện “DẤU ẤN KỲ LÂN VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023”

Khoảnh khắc vinh danh những Kỳ Lân Tinh Anh của Tập Đoàn Hương Thảo Group

Luôn thấu hiểu và trân trọng nỗ lực cống hiến của những cộng sự trong suốt 7 năm kiến quốc. Tại đại sự kiện Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn các nữ lãnh đạo cùng những kỳ lân xuất sắc nhất đã được vinh danh một cách đầy tự hào được đích thân Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền cùng Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa.


Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh trao tặng ngôi vị Kỳ Lân Kiến Tạo 2023

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh trao tặng Top Doanh Nhân Xuất Chúng

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh trao tặng Danh vị Đội Nhóm Vô Địch Doanh Số

Chúc mừng thành công Đại sự kiện là công trình sự kiện trọng đại, tâm huyết của Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thị Thu Hiền và Tập Đoàn dành để tri ân tới Hội Đồng Cổ Đông cấp cao, Hội Đồng cố vấn chuyên gia, Ban Lãnh Đạo System, đội ngũ CBCNV , Hệ thống quản trị 7 trụ cột cùng toàn thể hàng ngũ Lãnh đạo/Leader tinh anh từ 13 công ty thành viên gắn bó cùng doanh nghiệp trong chặng đường 7 năm kiến quốc.

Đây cũng là giây phút huy hoàng ý nghĩa nhất tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên nhân sự, tiếp thêm động lực để vững bước trong chuyến hành trình cùng doanh nghiệp hiện thực tầm nhìn – kiến tạo tương lai bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *