DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG – HẠNG MỤC VINH DANH NHỮNG LÃNH ĐẠO TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI – TẬP ĐOÀN HƯƠNG THẢO GROUP

Vào ngày 17/12/2023 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, Tập đoàn Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “ Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023 “ Đây là món quà ý nghĩa thay lời tri ân của Tập đoàn dành cho những sự cống hiến nỗ lực của quý lãnh đạo, quý hệ thống kênh phân phối trong suốt hành trình một năm vừa qua.

Đại sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với những khoảnh khắc đặc biệt đi theo từng chặng đường phát triển của Tập đoàn và các hạng mục vinh danh ấn tượng ghi dấu ấn và đem lại những cảm xúc thăng hoa cho các khách mời tham dự.

Một trong những hạng mục vinh danh quan trọng tại sự kiện dành cho những lãnh đạo có sự phát triển và những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2023 để cán đích với mốc doanh từ 10 tỷ trở là hạng mục vinh danh “DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023″ Tại hạng mục vinh danh này Tổng giám đốc Nguyễn Quang Vinh cùng cố vấn chiến lược Tung Hoành Gia Bùi Xuân Hiếu đã thay mặt Tập đoàn trao cup, bằng vinh danh, bảng trao thưởng và sash quyền lực cho những lãnh đạo vinh dự được gọi tên.

CEO toàn năng An Nguyễn nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

CEO toàn năng Thu Hằng nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

CEO cao cấp Nhung Nguyễn nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

CEO cao cấp Hồng Vân nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

CEO Chu Diễm nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

CEO cao cấp Triệu Hạnh nhận vinh danh Doanh nhân triển vọng 2023

Cũng tại hạng mục vinh danh này mặc dù không có mặt tại sự kiện nhưng CEO toàn năng Nguyễn Dung cũng là một trong những lãnh đạo đạt doanh số xuất sắc, được xướng tên là một trong những Doanh nhân triển vọng 2023. Mỗi lãnh đạo đều được ghi nhận và trao những phần thưởng xứng đáng với thành tích mà mình đã đạt được trong năm. Chúc những doanh nhân triển vọng 2023 bước sang một trang mới, một năm mới sẽ luôn vững vàng, mạnh mẽ dẫn dắt đội nhóm phát triển và bùng nổ rực rỡ.

Top Doanh nhân triển vọng 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *