ĐÓN CHÀO SPA TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH ĐẦU TIÊN CỦA COLLECTIVECARE TẠI THÁI BÌNH

Vừa qua, vào ngày 28/12/2023 tại số 417 Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Mrs. Ngọc Thoan đã khai trương spa trị liệu dưỡng sinh đầu tiên của CollectiveCare tại Thái Bình mang tên Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT.

Mrs. Ngọc Thoan Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT (áo đỏ) Và Chủ tịch Tina Trần (áo vàng)

Sự kiện đã thu hút rất nhiều những khách mời đến dự và những khách hàng quan tâm đến làm đẹp – sức khoẻ khu vực Thành Phố Thái Bình.

Ngày nay, khi khách hàng ngày càng “khắt khe” với những dịch vụ sức khoẻ làm đẹp, CollectiveCare hiểu rằng bằng cả tâm huyết phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Cũng chính vì thế mà thương hiệu Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT đã được ra đời. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành hàng cung ứng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, y tế và sắc đẹp. CollectiveCare đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, sức khoẻ.

Thương hiệu Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT đã được ra đời để phục vụ nhu cầu sức khoẻ, sắc đẹp của nhiều người hơn

Đội ngũ chuyên viên về trị liệu dưỡng sinh y học cổ truyền tại Spa

Điểm khác biệt của Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT là ứng dụng phương pháp trị liệu Y học cổ truyền Việt Nam. Được Kế thừa và đổi mới kết hợp ưu điểm 4 liệu pháp của người Dao xưa, đây là bài thuốc lâu năm rất nổi tiếng của người Dao được tinh chế có tác dụng rộng rãi. Bài thuốc được dùng ngoài da, thấm sâu vào xương và tích hợp tạo bức “tường thành” bảo vệ và bảo trì cơ thể thành một thể nhất, dẻo dai, khoẻ mạnh từ bên trong.

Bên cạnh đó, Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT còn giúp các quý khách hàng có một cơ thể khoẻ mạnh với đường kinh lạc thông suốt, khoẻ mạnh. Như chúng ta đã biết, kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết và cũng chính là nơi để khí dương âm thông nhau, kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người.

Thông kinh lạc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí lạc, khí huyết, huyết lạc, thực lạc và mệnh lạc,… Bằng phương pháp độc đáo, kết hợp cùng với 28 vị thảo dược được thẩm thấu sâu giúp đả thông kinh lạc, Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT sẽ giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, sảng khoái, loại bỏ bệnh tật.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Đội ngũ Y – Bác sĩ và chuyên gia đào tạo trị liệu dưỡng sinh y học cổ truyền Việt Nam

CollectiveCare ngày càng khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, tin cậy, tự tin cung cấp giải pháp tối ưu hóa tài chính cho doanh nghiệp và nhà đầu tư an toàn.

Với hướng đi mới, cùng những phương pháp được lựa chọn, nghiên cứu kỹ lưỡng, chắc chắn Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT của CollectiveCare sẽ chinh phục được những khách hàng trong và ngoài tỉnh. Giúp thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của thật nhiều khách hàng!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương Spa CC Beauty Ngọc Thoan – Lạc cứu trị liệu dưỡng sinh YHDT của CollectiveCare:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *