Đừng bỏ qua những điều cần biết về kết cấu thang máy gia đình

Hơn 10 năm qua, Fujido luôn là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và cung cấp các loại thang máy gia đình cho nhiều khách hàng uy tín trên thị trường. 

Có mấy loại thang máy gia đình?

Thang máy gia đình được sử dụng hiện nay được chia thành 2 loại phổ biến đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

  • Thang máy gia đình nhập khẩu: Loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng bởi những đơn vị uy tín. Thang máy nhập khẩu mang lại nhiều lựa chọn về thiết kế và tính năng, phản ánh sự đa dạng trong quy trình sản xuất và nghiên cứu phát triển.
  • Thang máy gia đình liên doanh: Loại thang máy sử dụng linh kiện nước ngoài nhập về và lắp ráp tại Việt Nam. Thang máy liên doanh thường được thiết kế để đáp ứng cả nhu cầu địa phương và quốc tế do có sự hợp tác giữa các đối tác, chúng thường mang lại sự linh hoạt và tính cạnh tranh cao.

Kết cấu thang máy gia đình

Kết cấu thang máy gia đình được gồm 3 bộ phận chính đó là hố thang máy, hệ thống cứu hộ, phần điện trên phòng máy. Mỗi bộ phận trong kết cấu thang máy đều có phụ trách một vai trò riêng cũng như cơ chế hoạt động khác nhau:

  • Hố thang máy, hay còn được biết đến như hố PIT, là khu vực ở phía dưới cùng của giếng thang, được đo lường từ mặt sàn của tầng dừng có độ cao thấp nhất. Thường thì phần hố thang được thiết kế đặt ở tầng dưới mức độ cao tự nhiên của mặt đất.
  • Hệ thống cứu hộ tự động bao gồm một hệ thống bo mạch và nguồn điện từ ắc quy lưu điện dự phòng cho thang máy. Trong trường hợp mất điện đột ngột, hệ thống thang máy sẽ định hình thang máy trở lại tầng gần nhất và tự động mở cửa để người trong cabin có thể thoát ra an toàn.
  • Phần điện trên phòng máy được xem là trung tâm điều khiển mọi hoạt động giúp thang máy vận hành mượt mà và đồng nhất. Tủ điều khiển này sẽ chứa các thành phần chính như hệ thống relay, điều khiển tín hiệu, điều khiển tốc độ và các bo mạch trung gian nhằm đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình vận hành.

Đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín và chất lượng trên thị trường

Hầu hết, những ngôi nhà ống được xây dựng 4,5 tầng trở lên trong thành phố hay khu đô thị lớn đều lắp đặt thang máy gia đình phục vụ cho việc di chuyển. Công ty Fujido đã đồng hành cùng các khách hàng trong rất nhiều dự án kể trên.

Hơn 10 năm qua, Fujido luôn là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và cung cấp các loại thang máy gia đình cho nhiều khách hàng uy tín trên thị trường. Các sản phẩm thang máy gia đình của Fujido sử dụng Inox SUS 304 có độ bền vượt trội và tính thẩm mỹ cao, vật liệu cao cấp, linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất, sáng bóng, ít bị trầy xước. Fujido cũng sử dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo góc cạnh sắc nét, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với nhiều kiến trúc và nội thất công trình theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Fujido cam kết lắp đặt thang máy gia đình nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng cam kết, bảo hành tận nơi cho khách hàng. Hơn nữa giá thành thang máy luôn ở mức tốt nhất, không qua trung gian, đảm bảo hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Quý Khách hàng, chủ đầu tư có nhu cầu về gia công, lắp đặt thang máy gia đình vui lòng liên hệ số điện thoại 0988866673. Fujido luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *