Giám đốc Điều hành Triệu Thương khép lại một năm đầy thẳng lợi với danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Trải qua một năm 2022 những thành tựu quý báu, CEO Triệu Thương vừa qua vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” do Tập đoàn Hương Thảo Group trao tặng tại sự kiện “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng” tổ chức ngày 25/12/2022 vừa qua.

CEO Triệu Thương hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành – CEO của Hương Thảo Group. Mrs. Triệu Thương chính là hình mẫu lý tưởng của mọi người phụ nữ khi trong cuộc sống đời thường, chị là cán bộ huyện ở quê hương, Mrs. Triệu Thương cũng có cho mình chức vụ cao cấp tại Hương Thảo Group, được nhiều người yêu mến.

CEO Triệu Thương – Giám đốc điều hành – CEO của Hương Thảo Group.

Lựa chọn đúng nơi để xây dựng đại nghiệp, CEO Triệu Thương đã có sự thay đổi ngoạn mục, từ một phụ nữ bình thường chị trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho hàng ngàn người phụ nữ Việt. Với ý chí quật cường luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách của chính bản thân chị cùng với bệ phóng nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group và sự trợ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các lãnh đạo tuyến trên, CEO Triệu Thương đã và đang từng bước chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nấc thang “thịnh vượng muôn đời”.

CEO Triệu Thương đã có sự thay đổi ngoạn mục sau khi đồng hành cùng Hương Thảo Group.

2021 chính là “phát súng” lớn trong sự nghiệp khi CEO Triệu Thương trở thành thành viên HĐCĐ Công ty Cổ phần quốc tế HT COS. Chỉ một năm sau vào cuối năm 2022, Mrs. Triệu Thương lại tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp kinh doanh, tại buổi hội nghị “Đại hội cổ đông 2022”, chị được tín nhiệm và được Ban lãnh đạo Tập đoàn bổ nhiệm trở thành thành viên Hội đồng quản trị HT COS – Hương Thảo Group.

CEO Triệu Thương rạng rỡ tại Đêm tiệc vinh danh vừa qua.

Trải qua 4 năm tập trung kinh doanh và đồng hành cùng Hương Thảo Group, “nữ tướng” Triệu Thương đã có trong tay khối tài sản giá trị lớn, đồng thời chị cũng đã giúp cho các thành viên, các đồng đội trong hệ thống có cuộc sống chất lượng hơn, trở thành người phụ nữ độc lập về cả tinh thần và tài chính.

4 năm gắn bó cùng Hương Thảo Group, CEO Triệu Thương đã “lột xác” hoàn toàn.

CEO Triệu Thương là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ kiên cường, nghị lực, vừa là cán bộ của huyện vừa giữ chức vị cao tại Hương Thảo Group. Một năm qua, chị đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo online, offline, các chương trình chuyển giao công nghệ điều trị da giúp hệ thống được nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Xinh đẹp, giỏi giang chính là những mỹ từ dành trọn cho Mrs. Triệu Thương.

Nhìn lại 1 năm 2022 đã qua, với những gì mà CEO Triệu Thương đã làm được và dành hết tâm huyết phát triển hệ thống, được Tập đoàn Hương Thảo Group ghi nhận danh hiệu cao quý, chị đạt danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” được vinh danh và trao tặng tại Chương trình “Kỷ nguyên thịnh vượng 2022 – 6 Năm Một Chặng Đường” diễn ra vào ngày 25/12/2022 vừa qua.

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và Mrs. Triệu Thương rạng ngời trong cùng một khung hình.

Trên cương vị mới, CEO – Thành viên HĐQT HT COS Triệu Thương chia sẻ: “Trong năm tới tôi hy vọng tập thể sẽ chung tay, dốc sức cùng Tập đoàn phát triển mạnh mẽ, vươn xa hơn nữa và trường tồn cùng sự phát triển nền kinh tế nước nhà”. Hy vọng với những thành quả to lớn, bản lĩnh thương trường và tình yêu dành cho Hương Thảo Group, CEO Triệu Thương sẽ tiếp tục có những bứt phá ngoạn mục trong hành trình phía trước.

CEO Triệu Thương luôn có cho mình những định hướng cụ thể trong tương lai.

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Hiện Hương Thảo Group còn đang tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Với sự ghi nhận và vinh danh đáng quý đến từ Tập đoàn, chúc cho CEO Triệu Thương trong tương lai sẽ luôn rạng ngời, trẻ trung, mạnh khỏe, góp phần phát triển một Hương Thảo Group bùng nổ và thịnh vượng. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *