Hệ thống truyền thanh 4.0 cho phường, xã – Giải pháp tối ưu cho các đài truyền thanh cơ sở

Nhờ có hệ thống truyền thanh 4.0 cho phường, xã người dân có thể nắm được thông tin thời sự quốc tế, trong nước, địa phương; thông tin hữu ích về các lĩnh vực của đời sống xã hội; thông tin cảnh báo, thông báo của chính quyền địa phương, cơ quan chức năng…

Hệ thống truyền thanh 4.0 là gì?

Hệ thống truyền thanh cho phường xã là là cánh tay nối dài của hệ thống đài phát thanh từ trung ương đến cơ sở, là con đường ngắn nhất để đưa thông tin đến người dân; đóng góp tích cực trong công tác truyền thông, tuyên truyền về các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của một bộ phận nhân dân.

Hệ thống truyền thanh 4.0 bao gồm nền tảng phần mềm quản lý truyền thông thông tin và hệ thống loa phát thanh ứng dụng công nghệ IOT nhằm mục tiêu quản lý hoạt động truyền thông tin, đồng bộ chỉ đạo, chính sách, thông tin từ cấp trung ương đến địa phương và đến từng người dân về các thông tin hữu ích chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v., cụ thể:

  • Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị
  • Đảm bảo thông tin luôn được đồng bộ thông suốt, quản lý tập trung và kiểm soát thông tin truyền thông.
  • Khắc phục những nhược điểm của giải pháp truyền thống như: truyền tải thông tin chậm, không đặt được lịch phát, không thu thập được phản hồi 2 chiều, không mở rộng phát triển được theo công nghệ mới, công nghệ IOT…
  • Truyền thông thông tin từ  cơ quan chính quyền và người dân đến gần nhau hơn và có phản hồi 2 chiều.
  • Hỗ trợ khai thác các dịch vụ công trực tuyến.
  • Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp chuyển đổi văn bản thành bản tin phát thanh cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác, giờ đây các địa phương có thể dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.

Việc đầu tư hệ thống truyền thanh 4.0 cho phường xã là giải pháp tối ưu cho các đài truyền thanh cơ sở, đảm bảo thông tin luôn được thông suốt, phát thanh trên diện rộng, kịp thời. Qua đó, làm tăng hiệu quả công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền ở cơ sở và bắt kịp xu thế phát triển của thời đại 4.0.

Hệ thống truyền thanh 4.0 cho phường xã khắc phục triệt để hạn chế của loa truyền thống

Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 đang dần thay thế loa truyền thanh có dây và truyền thanh không dây FM truyền thống nhờ những ưu điểm vượt trội dưới dây:

Trước đây, khi công nghệ số chưa phát triển, loa truyền thanh truyền thống có rất nhiều hạn chế như chất lượng âm thanh kém, không đồng đều trong toàn tuyến; việc kéo dây rất gian nan và tốn kém ở những nơi xa trung tâm. Hệ thống phát thanh hay bị chậm chạp, mất tín hiệu. Dây truyền thanh chằng chịt, mất mỹ quan, nguy hiểm, khó bảo dưỡng, sửa chữa.

Truyền thanh 4.0 sẽ khắc phục triệt để những hạn chế của loa truyền thanh nêu trên. Loa truyền thanh thông minh thế hệ mới phát triển trên công nghệ IP, là công nghệ truyền dẫn thông tin số thông qua chuyển mạch gói, các thiết bị đầu – cuối được định địa chỉ theo IP.

Thiết bị phát gửi sẽ số hoá thông tin, sau đó chia thành nhiều gói IP để truyền dữ liệu đến điểm thu thông qua môi trường truyền dẫn trên Internet/3G/4G. Đồng thời lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây phục vụ cho việc khai thác, sử dụng lâu dài. Nhờ công nghệ IP, chất lượng âm thanh truyền đi vượt trội, nhanh chóng, tín hiệu truyền đi nguyên gốc so với nguồn phát.

Bên cạnh đó, truyền thanh thông minh còn hỗ trợ kết nối đa dạng: WiFi, 4G, Ethernet. Nguồn phát thông tin đa dạng: tệp tin, microphone, thiết bị số hóa, văn bản, tiếp sóng. Đồng thời, hệ thống còn có ứng dụng cài trên thiết bị di động cho phép quản lý và điều khiển toàn bộ hệ thống truyền thanh ở mọi lúc, mọi nơi.

Công ty Cổ Phần AMZ Việt Nam (AMZ., JSC) chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ các thiết bị khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện, phát thanh truyền hình, thiết bị đo lường, kiểm định và thiết bị truyền thanh 4.0 cho phường xã.

Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *