Lợi ích của cửa phòng mổ bệnh viện không phải ai cũng biết

Cũng giống như những mẫu cửa khác, cửa phòng mổ cũng có nhiệm vụ chính là ngăn cách các không gian bên ngoài với bên trong phòng mổ. Tuy nhiên, sự ngăn cách của cửa phòng mổ đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều.

5 lợi ích của cửa phòng mổ bệnh viện không phải ai cũng biết

Cũng giống như những mẫu cửa khác, cửa phòng mổ cũng có nhiệm vụ chính là ngăn cách các không gian bên ngoài với bên trong phòng mổ. Tuy nhiên, sự ngăn cách của cửa phòng mổ đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều.

Bởi lẽ cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là một cánh cửa ra vào thông thường. Đây cánh cửa được xem như tấm lá chắn vô cùng quan trọng của khu vực phẫu thuật trong bệnh viện –một không gian quyết định rất lớn tới sự sống còn của một con người.

1. Đảm bảo vệ sinh

Cửa phòng mổ được thiết kế để giảm thiểu tiếp xúc giữa nhân viên y tế và bề mặt cửa. Điều này giúp hạn chế việc truyền nhiễm trùng và lây lan vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, các loại cửa phòng mổ thường được làm bằng vật liệu chống khuẩn và dễ dàng vệ sinh.

2. Kiểm soát dòng chuyển động

Cửa trong phòng mổ thường được trang bị các cảm biến chuyển động để phát hiện sự tiếp cận và điều khiển cửa một cách tự động. Điều này giúp giảm thiểu sự tiếp xúc và lây lan vi khuẩn từ việc mở và đóng cửa bằng tay.

Cửa tự động cũng có thể được điều chỉnh để mở và đóng theo tốc độ và khoảng cách an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trong phòng mổ.

3. Tiết kiệm năng lượng

Cửa phòng mổ bệnh viện thường được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng như cảm biến ánh sáng và thời gian trễ. Chúng có thể tự động tắt hoặc chuyển sang chế độ chờ khi không hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng trong phòng mổ.

4. Thuận tiện và an toàn

Cửa phòng mổ tạo ra môi trường thuận tiện và an toàn cho các nhân viên y tế. Họ có thể dễ dàng di chuyển qua cửa mà không cần sử dụng tay, giữ cho tay và người của họ luôn sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Đồng thời, cửa tự động cũng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình di chuyển và vận chuyển trong phòng mổ.

5. Giảm tiếng ồn

Bởi được thiết kế với hệ thống cơ chế êm ái, cửa phòng mổ giúp giảm tiếng ồn phát sinh từ việc mở và đóng cửa. Điều này đảm bảo môi trường yên tĩnh và tĩnh lặng trong phòng mổ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật.

Là đối tác sản xuất cửa bệnh viện tin cậy, chiến lược của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc, 3ATECH sẽ là địa chỉ mang tới cho quý khách hàng những mẫu cửa bệnh viện chất lượng, chuẩn tiêu chí nhất.

Những mẫu cửa phòng mổ do 3ATECH sản xuất, lắp đặt tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng, sự an toàn, khả năng vận hành bền bỉ. Vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ để được báo giá cửa phòng mổ bệnh viện sớm nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.995.562 – 0961.693.399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *