Quy trình lắp đặt thang máy gia đình và những thông tin bạn cần biết

Thang máy gia đình là phương tiện di chuyển ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng để sở hữu một thang máy chất lượng và an toàn thì cần gì? 

Khi nào cần lắp đặt thang máy gia đình?

Thường thường, thang máy gia đình được lắp đặt để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong các ngôi nhà có nhiều tầng. Hãy tưởng tượng bạn đang sinh sống trong một ngôi nhà có 5 đến 6 tầng, việc di chuyển từ tầng dưới lên tầng cao nhất sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian. Đặc biệt, việc vận chuyển đồ đạc cũng sẽ trở nên cực kỳ phiền toái. Nếu gia đình bạn có người thân già, người khuyết tật hoặc trẻ nhỏ, thì việc lắp đặt thang máy gia đình sẽ giúp giải quyết vấn đề vận chuyển một cách hiệu quả và thuận tiện trong ngôi nhà.

Diện tích nhà bao nhiêu thì có thể lắp đặt thang máy gia đình?

Không có một yêu cầu cụ thể về diện tích nhà để lắp đặt thang máy gia đình vì hoạt động này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại thang máy, thiết kế tổng thể của ngôi nhà, không gian sẵn có…

Diện tích thang máy gia đình chuẩn hiện nay đó là:

  • Thang máy tải trọng dao động từ 300 – 350kg, kích thước đạt chuẩn là 1500mm x 1500mm
  • Thang máy có tải trọng khoảng 400 – 500kg, kích thước đạt chuẩn là 1600mm x 1800mm

Phần lớn các công ty cung cấp thang máy gia đình sẽ đưa ra những kích thước khác nhau tùy theo diện tích đặt hố thang của khách hàng. Tuy nhiên, diện tích tối thiểu vẫn là 1300mm x 130mm.

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình nhiều như hiện nay giúp thị trường thang máy sôi động hơn, chủ đầu tư có nhiều lựa chọn tham khảo hơn để tiết kiệm diện tích lắp đặt mà vẫn đáp ứng công năng sử dụng. Nếu lắp đặt thang máy liên doanh, đơn vị cung cấp sẽ tính theo kích thước thực tế, hố thang bé, công ty thực hiện lắp đặt sẽ điều chỉnh theo kích thước thực của mỗi công trình để vừa có thể bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tiết kiệm cũng như tính vận hành tốt hơn.

>> Xem thêm: Chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói có đắt không?

Công ty lắp đặt thang máy gia đình nào uy tín?

Fujido lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu hoặc công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lắp đặt thang máy sẽ giúp quy trình lắp đặt thang máy gia đình được thực hiện an toàn và hiệu quả.

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, xử lý nhanh chóng mọi tình huống cấp bách, Fujido tự tin đồng hành lâu dài mang đến giải pháp di chuyển phù hợp và an toàn nhất với các gia đình Việt.

  • Fujido cung cấp thang máy sử dụng thiết bị nhập khẩu chuyên dụng để đảm bảo thang máy có độ bền cao và đạt chuẩn kỹ thuật.
  • Máy kéo được nhập khẩu từ Ý, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,… tiết kiệm điện năng.
  • Hệ điều khiển vi xử lý nhập khẩu cho thang máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng không bị sốc cho người sử dụng (thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ em).
  • Hiển thị tầng LCD tạo cho thang máy vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng.
  • Toàn bộ sử dụng inox 304 nhập khẩu, có nhiều gợi ý cho khách hàng tự chọn.
  • May đo trực tiếp tại công trình, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bảo hành thiết bị lâu dài cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thang máy gia đình và quy trình lắp đặt thang máy gia đình hãy liên hệ với Fujido ngay hôm nay để được tư vấn.

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *