Thi công, lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên – Chọn ngay Fujido

Thái Nguyên là một tỉnh năng động của cả nước nên việc lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên trong các công trình xây dựng hiện đại là vô cùng cần thiết.

Vì sao nên lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên cho công trình?

Thái Nguyên là một tỉnh năng động của cả nước nên việc lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên trong các công trình xây dựng hiện đại là vô cùng cần thiết.

Hệ thống điều khiển tự động của cửa giúp việc ra vào trở nên dễ dàng và an toàn hơn, không cần chạm tay vào cửa, giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công trình công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện và khách sạn.

Cửa tự động cách nhiệt giúp duy trì môi trường làm việc ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Nó cũng ngăn tiếng ồn, bụi bẩn và gió lùa vào, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và sạch sẽ.

Cửa tự động còn được trang bị các lớp bảo mật để bảo vệ người dùng và tài sản. Điều này là một lựa chọn thông minh và hợp lý để đảm bảo an ninh tại các công trình như trụ sở cơ quan nhà nước hoặc các cửa hàng bán lẻ.

Phân loại cửa tự động

Cửa tự động được phân loại dựa trên cơ chế hoạt động, cách mở cửa và hướng mở cửa.

  • Phân loại dựa trên cơ chế hoạt động: Gồm có hai loại chính là cửa tự động điện và cửa tự động khí nén. Cửa tự động điện sử dụng động cơ điện để đẩy hoặc kéo cánh cửa. Cửa tự động khí nén sử dụng khí nén để đẩy hoặc kéo cánh cửa.
  • Phân loại dựa trên cách mở cửa: Gồm có hai loại chính là cửa trượt và cửa xoay. Cửa trượt mở bằng cách trượt theo hướng ngang. Cửa xoay mở bằng cách xoay quanh trục.
  • Phân loại dựa trên hướng mở cửa: Gồm có hai loại chính là cửa mở ra và cửa mở vào. Cửa mở ra là loại cửa mở ra ngoài, còn cửa mở vào là loại cửa mở vào trong nhà.

Thông qua các tiêu chí này, cửa tự động có thể được phân loại và lựa chọn phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng cụ thể của từng công trình.

Quy trình thi công, lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên trọn gói của công ty Fujido     

Công ty Fujido nhận lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên

Fujido tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt cửa tự động uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cùng với dịch vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng quy trình lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, tiến hành đo đạc và khảo sát công trình.

Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, Fujido sẽ đến khảo sát thực tế, đo đạc diện tích cửa. Những thông tin về cửa sẽ được ghi lại một cách tổng quát gửi đến các kỹ sư. Kỹ sư sẽ lên ý tưởng, thiết kế để lắp đặt cửa cho khách hàng.

  • Bước 2: Lên ý tưởng thông qua khách hàng để thực hiện theo yêu cầu.

Tất cả các kích thước ý tưởng sẽ được các kỹ sư đưa vào bản vẽ một cách chi tiết. Thiết kế cho dự án sẽ được tính toán chuẩn xác, phù hợp với tính tiện lợi, an toàn cho quá trình sử dụng.

  • Bước 3: Thực hiện lắp ráp các phụ kiện với nhau theo đúng thông số và tiêu chuẩn.

Sau khi bản vẽ được hoàn thiện, chúng tôi tiến hành sản xuất và lắp đặt cửa tự động theo yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao.

  • Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

Khi quá trình lắp đặt kết thúc, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng cửa để đảm bảo độ vững chắc, an toàn và thẩm mỹ.

  • Bước 5: Thử nghiệm, bàn giao khách hàng và thanh toán.

Sau khi cửa được lắp đặt hoàn tất, khách hàng kiểm tra, ký biên bản nghiệm thu và thanh toán.

>> Xem thêm: Lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội nhanh chóng, giá tốt nhất thị trường

Đội ngũ Fujido luôn không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất thông qua các sản phẩm tốt. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ lắp đặt cửa tự động tại Thái Nguyên mời quý khách hàng liên hệ với Fujido qua số hotline 0988866673.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *