Tìm hiểu chai nhựa xịt ứng dụng và sản xuất như thế nào?

Bạn có biết chai nắp xịt kính được sản xuất từ năm 1945? Các loại đầu xịt được phát triển bằng cách sử dụng nhựa. Hiện có một loạt các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và tính năng an toàn đẹp mắt. Cùng tìm hiểu về loại chai phổ biến này và ứng dụng của chúng ngay dưới bài viết.

Chai nhựa xịt là gì và ứng dụng trong đời sống

Chai nhựa xịt là mẫu chai nhựa được thiết kế có đầu phun chất lỏng theo dạng tia xịt hoặc phun sương. Chúng thường có nắp đậy và đầu xịt có thể được điều chỉnh để kiểm soát lượng chất lỏng được phun ra.

Chai nhựa xịt được sử dụng phổ biến cho cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân như nước hoa, nước sát khuẩn, kem chống nắng, xịt khoáng nhờ khả năng phân phối sản phẩm một cách đều đặn và tiết kiệm.

Trong lĩnh vực y tế, chai xịt được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm dung dịch vệ sinh vết thương, thuốc xịt mũi.

Ở ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, chai nhựa xịt thường sử dụng để phun nước, dầu, sốt và các chất lỏng khác lên thực phẩm như salad hoặc thực đơn của các quán ăn nhanh.

Mẫu chai nhựa xịt xịt mũi

Trong các gia đình hiện nay, chai nhựa dạng xịt dùng để đựng dung dịch làm sạch nhà cửa, xịt nước hoa quả, cây cối…

Chai nhựa xịt có lợi thế về tính tiện lợi và kiểm soát lưu lượng sản phẩm được sử dụng nên chúng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Quy trình sản xuất chai nhựa xịt

Với mỗi đơn vị sản xuất chai nhựa, quy trình sản xuất chai nhựa xịt sẽ có sự điều chỉnh khác nhau để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các quý khách hàng.

Hiện nay, quá trình sản xuất chai nhựa xịt được thực hiện với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Công ty sản xuất chai nhựa tiếp nhận yêu cầu và các ý tưởng của khách hàng.
  • Bước 2: Thiết kế sơ bộ sản phẩm
  • Bước 3: Khách hàng phê duyệt mẫu và gửi báo giá
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng
  • Bước 5: Thiết kế khuôn
  • Bước 6: Sản xuất khuôn và gửi duyệt khuôn
  • Bước 7: Sản xuất thử để khách hàng đánh giá
  • Bước 8: Sản xuất chai nhựa xịt hàng loạt đúng theo hợp đồng
  • Bước 9: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm

Đơn vị cung cấp chai nhựa xịt chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chai nhựa xịt để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của khách hàng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Và Kho chai lọ sẽ là một gợi ý vô cùng tốt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Kho chai lọ là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chai nhựa chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Kho chai lọ chuyên sản xuất và cung cấp chai nhựa xịt, giá không trung gian

Khi đến đây, khách hàng sẽ có thể lựa chọn rất nhiều mẫu chai nhựa xịt khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Những chiếc chai nhựa này đều được thiết kế rất tinh tế, hiện đại, nhiều dung tích lựa chọn.

Không những thế, mức giá bán sản phẩm tại đây cũng vô cùng phải chăng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kho chai lọ để được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã biết được những ứng dụng tuyệt vời của chai nhựa xịt và lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp chai nhựa chất lượng, uy tín nhất.

Gọi ngay số hotline 0355 73 6898 để nhận tư vấn và đặt mua chai nhựa xịt nếu có nhu cầu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *