Tổ chức thành công chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023

Vừa qua, vào chiều ngày 03/06/2023 tại TP. Hà Nội đã diễn ra Chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ trước sự chứng kiến của các khách mời tại sự kiện.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, ban lãnh đạo Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam cùng các khách mời quan trọng đến từ các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp, và những người đứng đầu trong ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong ngành hứa hẹn đã mang đến những công nghệ làm đep và thông tin quý bàu về các xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành.

Chương trình đã diễn ra thành công rực vào ngày 03/06/2023

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra lễ ký kết giữa làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và các doanh nghiệp bao gồm Công ty cổ phần Collective Care, Hiệp hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc, Bệnh viện MJ Health, thương hiệu Amoon, thương hiệu Jiwoo Cosmetics. Sự đồng hành của đôi bên được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự hợp tác chặt chẽ và bền vững, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp của nước nhà.

Ông Trần Tiến Phong – Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp phát biểu tại sự kiện

Ngoài ra, toạ đàm “Lĩnh vực Chăm sóc Sức khoẻ – Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp” năm 2023 cũng đã diễn ra thành công. Đây là một diễn đàn quan trọng để các chuyên gia và các nhà nghiên cứu chia sẻ những kiến thức mới nhất về các công nghệ và phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các ý kiến đóng góp và thảo luận tại toạ đàm này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp này trong nước.

Các chuyên gia toạ đàm tại sự kiện

Qua sự kiện này, chương trình Công bố Chiến lược Phát triển Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp Việt Nam đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Ông Lê Toàn Thắng – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia (NSSC) – Bộ khoa học và công nghệ (đứng giữa)

Sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, các doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu đã tạo ra một môi trường hợp tác tích cực, đồng thời khẳng định tiềm năng của ngành công nghệ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người.

Bà Trần Thị Tuyết Giao – Đại diện Beauty Tech Miền Bắc, Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Tổng giám đốc Collective Care

Với sự cam kết và nỗ lực của tất cả các bên liên quan, ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam đang hướng đến một tương lai rạng rỡ, với sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *