Top 15 Beauty Tech Startup Talent 2023 tại miền Bắc lộ diện

Vượt qua hàng ngàn thí sinh tài năng, Top 15 thí sinh Beauty Tech Startup Talent 2023 tại miền Bắc đã chính thức lộ diện, hứa hẹn một mùa giải bùng nổ các tài năng.

Trải qua nhiều phần thi quyết liệt, BTC Beauty Tech Startup Talent 2023 đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc ở khu vực miền Bắc để tham gia trong đêm chung kết. Nét đặc biệt đây họ đều là những chuyên viên có tay nghề cao trong các lĩnh vực như: Chăm sóc da & spa; Điều trị nám; Phun xăm – nối mi; Nail; Dưỡng sinh; Tóc…. Không chỉ vậy, những thí sinh này có khả năng kinh doanh và hiện đang quản lý, điều hành doanh nghiệp. Với dàn thí sinh như vậy, nhiều người cho rằng, đêm chung kết sắp diễn ra hứa hẹn sẽ bùng nổ với những phần thi gay cấn và dịp để họ phô diễn tài năng của mình.

Danh sách các thí sinh lọt top 15 tại miền Bắc:

1. Lê Nguyên

2. Nguyễn Phương Anh

3. Trịnh Linh Quyên

4. Vũ Lan Phương

5. Bàn Thị Liên

6. Nông Thị Hoài

7. Nguyễn Thị Kim Thu

8. Nguyễn Thị Như Hoa

9. Trần Thị Hường

10. Trần Thu Huyền

11. Vũ Thị Ngọc Hoa

12. Nguyễn Thị Thủy

13. Mai Nguyệt Nga

14. Trần Thị Thay

15. Phùng Thu Huế

Nhằm mục đích tìm kiếm các cá nhân và doanh nghiệp có ý tưởng hoặc sản phẩm là giải pháp, mang tính đột phá, góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã chính thức khởi động cuộc thi Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2023.

Thuộc khuôn khổ Techfest Vietnam, Beauty Tech Startup Talent 2023 là cuộc thi chính thống cấp quốc gia được Bộ khoa học và Công nghệ giao cho Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp chủ trì tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn được hỗ trợ bởi các cơ quan ban ngành khác, bao gồm: Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC); Cục phát triển thị trường; Doanh nghiệp khoa học và công nghệ; các cơ quan ban ngành sở tại tỉnh Đồng Nai, tỉnh Nghệ An và Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra các đêm chung kết thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra trong hai ngày 27-28/10 ở Hà Nội với quy mô lên đến 5000 người. Ai sẽ là người xuất sắc nhất giành ngôi vị quán quân của cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *